Học sinh Trường THCS Thống Nhất nhận học bổng Thắp Sáng ước mơ

DSC02847

Ông Lê Kim Tho – Phó trưởng phòng Dịch vụ và Maketing Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chi nhánh Long An trao học bổng cho em Nguyễn Thị Thanh Thảo

Ban Thường vụ Tỉnh đoàn vừa phối hợp Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chi nhánh Long An, Đài Phát thanh Truyền hình Long An trao học bổng cho em Nguyễn Thị Thanh Thảo học sinh lớp 7/4 trường THCS Thống Nhất.

Em Nguyễn Thị Thanh Thảo có hoàn cảnh thật thương tâm, cha mẹ li dị, mỗi người điều có cuộc sống riêng, em sống cùng ông bà nội từ nhỏ. Ông nội em năm nay 76 tuổi, bà nội cũng đã 70 tuổi. Mỗi ngày bà em phải cố gắng bán trên 100 tờ vé số để có tiền lo cho 3 miệng ăn và cho em đi học. Thương bà và để có thêm tiền trang trải cuộc sống, ngoài giờ học, Thảo nhận bưng nước, dọn bàn cho quán cà phê gần nhà ở khu phố 2, phường 2 TP. Tân An được 500.000 đồng/tháng. Căn nhà mà 3 ông bà cháu hiện đang sinh sống cũng là nhà tình thương do Sài Gòn Co.op hỗ trợ.

Học bổng “Thắp Sáng ước mơ” được trao cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong toàn tỉnh, mỗi suất học bổng trị giá 7 triệu đồng do Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chi nhánh Long An tài trợ

An Thuận